VN

Phát triển phần mềm webite

Chúng tôi là những thành viên kỳ cựu trong lĩnh vực phát triển web. Chúng tôi luôn tự hào về công việc của mình, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty trị khổng lồ cùng hàng triệu khách hàng, theo mô hình B2B và B2C.

Our web application development services

Giao diện trang web chuyên nghiệp - Lợi thế tuyệt vời cho bạn!

Cách chúng tôi làm việc?

1

Kế hoạch

Kế hoạch
2

Thiết kế

Thiết kế
3

Xây dựng

Xây dựng
4

Beta

Beta
5

Ra mắt:

Ra mắt:

Lập kế hoạch

Khi nhận được yêu cầu, nhóm của chúng tôi sẽ bắt đầu lập kế hoạch cho trang web của bạn với các thiết lập có sẵn. Mọi phương pháp và kỹ thuật sẽ được cân nhắc để tìm ra giải pháp tối ưu cho tổ chức thông tin trên trang web của bạn. Chúng ta sẽ hợp tác cùng nhau để đưa ra quyết định dựa trên mục tiêu, ngân sách và khung thời gian của bạn.

Thiết kế

Sử dụng các chi tiết đã lên kế hoạch, chúng tôi tiến hành thiết kế trang web và cấu trúc trang để phù hợp với thông tin được sắp xếp. Mục đích của chúng tôi là tạo ra trải nghiệm người dùng hiệu quả vì đây là phần quan trọng nhất của quy trình.

Xây dựng

Với thông tin và yêu cầu sẵn có, chúng tôi bắt đầu xây dựng nguyên mẫu cho trang web của bạn. Chúng tôi tận tâm hoàn thiện sản phẩm của mình trong công tác nhóm hiệu quả, sử dụng công cụ thiết kế hiện đại như Scrum và Agile.

Beta

Sau khi hoàn thành nguyên mẫu, chúng tôi đưa vào thử nghiệm và nhận phản hồi từ khách hàng, sau đó đưa ra thay đổi nếu cần thiết. Chúng tôi liên tục cập nhật trang web cho đến khi hoạt động bình thường. Chúng tôi cũng sử dụng nhiều phương thức khác nhau để đảm bảo chất lượng của trang web mới của bạn sau khi hoàn tất.

Ra mắt:

Khi sản phẩm được hoàn thiện, chúng tôi sẽ tung ra để theo dõi lượt xem và tương tác. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì trang web để đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru, cuối cùng là đảm bảo chất lượng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của bạn.

Công nghệ của chúng tôi

Về mảng công nghệ, các dự án dựa trên web thành công của chúng tôi sử dụng Python, Node, Java, .NET cho phần back-end. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng các nền tảng phát triển ứng dụng web hiện đại như Reactjs, Vuejs, Angularjs, jQuery, HTML5, CSS3, D3, Threejs, v.v.

Java
Meliplatform
Node.js
PHP
Go
Angular
Vue.js
MySQL
Postgre SQL

Tại sao chọn chúng tôi?

Một số đánh giá của khách hàng