VN

Dịch vụ Gia công phần mềm

Melisoft nắm được nhu cầu gia công phần mềm từ các khách hàng nước ngoài, vì vậy chúng tôi mang tới một giải pháp thông minh: Gia công phần mềm từ nước ngoài. Nhóm của chúng tôi luôn tận tâm tiếp nhận và xử lý phần mềm theo yêu cầu của bạn, từ đó xây dựng một phương pháp hiệu quả để nâng cao hiệu suất công việc.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp Phát triển phần mềm ra nước ngoài

Phát triển sản phẩm công nghệ ra nước ngoài

Với dịch vụ này, bạn có thể bỏ qua công đoạn phát triển sản phẩm khi tập trung vào các sáng kiến chiến lược và dự án kinh doanh. Sản phẩm của chúng tôi đi kèm với hướng dẫn rõ ràng và cấu trúc, vì vậy bạn có thể tận dụng chúng nếu cần.

Phát triển web ra nước ngoài

Một trang web sáng tạo và hấp dẫn sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng của mình. Đây là một trong những lợi thế cạnh tranh của chúng tôi, chúng tôi có thể xây dựng và duy trì trang web của bạn với những thông tin cần thiết.

Phát triển ứng dụng ra nước ngoài

Dịch vụ phát triển ứng dụng là một trong những phương pháp quan trọng nhất nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp Ứng dụng cho các nền tảng khác nhau, bao gồm iOS, Android và các nền tảng khác.

Phát triển Front-End ra nước ngoài

Chúng tôi thiết kế và tạo ra một giao diện hấp dẫn để người dùng tương tác. Một trang web cân bằng và tối ưu sẽ chiếm được lòng tin của khách hàng.

Phát triển Back-End ra nước ngoài

Sử dụng công nghệ tiêu chuẩn, chúng tôi xây dựng một giao diện back-end dễ sử dụng để khách hàng của chúng tôi có thể dễ dàng quản lý và sắp xếp dữ liệu.

DevOps

Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể cho trình quản lý DevOps trong hệ thống của bạn để đảm bảo rằng mọi dữ liệu được xử lý nhanh chóng.

Bạn đã sẵn sàng để làm nên phần mềm thành công của chính mình chưa?

Cách chúng tôi làm việc?

1

Gặp gỡ

Gặp gỡ
2

Bảo mật

Bảo mật
3

Yêu cầu

Yêu cầu
4

Bàn bạc

Bàn bạc
5

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Gặp gỡ

Ấn tượng đầu tiên luôn quan trọng. Chúng tôi bắt đầu tìm hiểu nhau và xác định mục tiêu, đó là tìm hiểu thêm về dự án của bạn và đánh giá ý tưởng của bạn, cũng như tìm cách hoàn thành nó.

Thoả thuận bảo mật thông tin

Sau đó, chúng tôi thảo luận về Thỏa thuận không tiết lộ thông tin. Thông tin về công việc của chúng tôi chỉ được cung cấp giữa các bên liên quan để đảm bảo tính bảo mật và tránh rò rỉ dữ liệu.

Xử lý yêu cầu

Khi đã đạt được thoả thuận, chúng tôi bắt đầu phân tích các yêu cầu của bạn, bao gồm cả tính khả thi và phạm vi hoạt động, để đảm bảo rằng mục tiêu của bạn là khả thi. Sau đó, chúng tôi sẽ có một kế hoạch đề xuất cho bạn.

Bàn bạc

Ở bước này, chúng ta sẽ thảo luận về kế hoạch để đạt được mục tiêu của bạn bằng các thiết lập có sẵn. Kế hoạch được đề xuất bao gồm các phương pháp tiếp cận, tiến trình thời gian và ước tính chi phí.

Thỏa thuận

Sau khi đáp ứng tất cả các điều kiện, chúng tôi sẽ ký hợp đồng bao gồm các điều khoản về công việc. Khi mọi thứ đã rõ ràng, chúng tôi sẵn sàng để bắt đầu dự án.

Quy trình Gia công Phần mềm

Các kỹ sư của chúng tôi có thể thích ứng với bất kỳ loại quy trình làm việc nào mà khách hàng yêu cầu. Đối với một dự án cụ thể, chúng tôi có các phương thức làm việc để thiết lập quy trình chi tiết.

Gia công Phần mềm nước ngoài - Vì sao chọn chúng tôi?

Một số đánh giá của khách hàng