VN

Phát triển ứng dụng di động

Ứng dụng Di động là một trong những nền tảng công nghệ hiệu quả nhất để kết nối với người dùng sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Đội ngũ Melisoft sẽ mang đến cho bạn các giải pháp Ứng dụng tốt nhất để mở rộng quy mô doanh nghiệp trên các nền tảng di động.

Siêu ứng dụng

Chúng tôi cố gắng liên tục cải thiện dịch vụ cho khách hàng của mình. Công việc của chúng tôi bao gồm phát triển, tích hợp và quản lý các ứng dụng di động, đảm bảo hoạt động trôi chảy trong doanh nghiệp của bạn.

Phát triển ứng dụng Android

Một trong những dịch vụ cơ bản là phát triển ứng dụng Android. Chúng tôi sử dụng các công cụ tiên tiến để đẩy nhanh tiến độ công việc của mình.

Phát triển ứng dụng iOS

Chúng tôi cũng có kinh nghiệm thao tác với hệ điều hành iOS. Sản phẩm của chúng tôi có giao diện dễ sử dụng và sẽ đáp ứng được mong đợi của bạn.

Phần mềm dựa trên React Native

Chúng tôi sử dụng công nghệ React Native để bạn có thể tự tạo ra các phần mềm gốc không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Phát triển ứng dụng di động tùy chỉnh

Bạn muốn 1 ứng dụng di động linh hoạt của riêng mình? Dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn quản lý và kiểm soát mọi khía cạnh trong phần mềm của bạn.

Hỗ trợ và bảo trì ứng dụng di động

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào trong ứng dụng của chúng tôi mà khách hàng của bạn gặp vướng mắc.

Thiết kế UI và UX cho ứng dụng di động

Chúng tôi có đội ngũ chuyên thiết kế UI và UX được đào tạo chuyên sâu để xử lý từng chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế và phát triển cơ sở hạ tầng để có mức độ tương tác cao hơn.

Need a mobile application development partner to turn your idea into a notable mobile solution?

Cách chúng tôi làm việc

1

Kế hoạch

Kế hoạch
2

Thiết kế

Thiết kế
3

Xây dựng

Xây dựng
4

Beta

Beta
5

Ra mắt

Ra mắt

Lập kế hoạch

Khi nhận được yêu cầu, nhóm của chúng tôi sẽ bắt đầu lập kế hoạch cho ứng dụng của bạn với các thiết lập có sẵn. Mọi phương pháp và kỹ thuật sẽ được cân nhắc để tìm ra giải pháp tối ưu cho tổ chức thông tin trên ứng dụng của bạn. Chúng ta sẽ hợp tác cùng nhau để đưa ra quyết định dựa trên mục tiêu, ngân sách và khung thời gian của bạn.

Thiết kế

Sử dụng các chi tiết đã lên kế hoạch, chúng tôi tiến hành thiết kế ứng dụng và cấu trúc phần mềm để phù hợp với thông tin được sắp xếp. Mục đích của chúng tôi là tạo ra trải nghiệm người dùng hiệu quả vì đây là phần quan trọng nhất của quy trình.

Xây dựng

Với thông tin và yêu cầu sẵn có, chúng tôi bắt đầu xây dựng nguyên mẫu cho ứng dụng của bạn. Chúng tôi tận tâm hoàn thiện sản phẩm của mình trong công tác nhóm hiệu quả, sử dụng công cụ thiết kế hiện đại như Scrum và Agile.

Beta

Sau khi hoàn thành nguyên mẫu, chúng tôi đưa vào thử nghiệm và nhận phản hồi từ khách hàng, sau đó đưa ra thay đổi nếu cần thiết. Chúng tôi liên tục cập nhật ứng dụng cho đến khi hoạt động bình thường. Chúng tôi cũng sử dụng nhiều phương thức khác nhau để đảm bảo chất lượng của ứng dụng mới của bạn sau khi hoàn tất.

Ra mắt

Khi sản phẩm được hoàn thiện, chúng tôi sẽ tung ra để theo dõi lượt xem và tương tác. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì ứng dụng để đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru, cuối cùng là đảm bảo chất lượng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của bạn.

Công nghệ của chúng tôi

Chúng tôi sẽ nắm vững điểm mạnh của bạn và loại bỏ điểm yếu của bạn. Chúng tôi giúp các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển quy mô kinh doanh của họ bằng các công nghệ mới nhất và các giải pháp sáng tạo. Hãy cùng nhau biến nó thành hiện thực!

Android
IOS
React Native
Cordova
Kotlin
Swift

Tại sao chọn chúng tôi để phát triển phần mềm di động

Một số đánh giá của khách hàng