VN

Tham gia đội ngũ Melisoft ngay hôm nay!

Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia về các dịch vụ và giải pháp công nghệ, tập trung vào các ứng dụng Blockchain, AI, Web và thiết bị di động phù hợp với các vấn đề cụ thể của doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp.

Vị trí cần tuyển

Meet us

Chúng tôi là Melisoft - những người có hoài bão và đam mê lớn với công nghệ thông tin có trụ sở tại Việt Nam

Chúng tôi ủng hộ các phương pháp hay nhất về phát triển phần mềm và không bao giờ thỏa hiệp việc sử dụng công nghệ hiện đại để đạt được kết quả nhanh hơn hoặc rẻ hơn. Thêm vào đó là môi trường làm việc thân thiện của chúng tôi, không có bất kỳ sự tiêu cực nào và bạn sẽ thấy lý do tại sao sự tiến bộ về chuyên môn ở Melisoft chỉ là vấn đề thời gian.

Quy trình tuyển dụng

Lợi ích tại Melisoft

Quy trình đào tạo được chứng nhận quốc tế

Quy trình đào tạo được chứng nhận quốc tế

Các dự án công nghệ cao và đa dạng

Các dự án công nghệ cao và đa dạng

Our team’s projects are top-notch and variable to all aspects of the industry. We use advanced technologies and efficient communication tools to work together in a professional environment.

Tôn trọng giữa tất cả nhân viên

Tôn trọng giữa tất cả nhân viên

Our employees’ connection is based on the foundation of respect for each other. To motivate team members, we offer a lot of benefits, including vacations, anniversary parties, insurance and many more.

Môi trường hỗ trợ, không Drama

Môi trường hỗ trợ, không Drama

Here, in the professional atmosphere of Melisoft, we care for our member’s mental health and personal experience. Join us and enjoy a healthy workplace with friendly coworkers!