VN

Về chúng tôi

Đội ngũ Melisoft bao gồm các nhà phát triển tài năng và đam mê trong lĩnh vực phát triển phần mềm và dịch vụ kiểm thử cho khách hàng trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 2019, hệ thống Meliplatform của chúng tôi đã giúp nhiều công ty khởi nghiệp trẻ đạt được ước mơ của họ kể từ giai đoạn thành lập.

Về chúng tôi

Định vị để giành chiến thắng trên đấu trường toàn cầu

Sứ mệnh

Sứ mệnh đặt ra của chúng tôi là phát triển phần mềm công nghệ cao với giá cả hợp lý cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Tầm nhìn

Việt Nam là một thị trường rộng lớn và tiềm năng cho các doanh nghiệp thuộc quy mô từ nhỏ đến lớn. Melisoft đặt mục tiêu đóng góp sức mình để phát triển thị trường đó.

Khách hàng của chúng tôi

Đa dạng khu vực

Chúng tôi làm việc với khách hàng ở Úc, Mỹ, Đan Mạch và Việt Nam. Melisoft đã biến những ý tưởng của họ thành những mô hình kinh doanh trị giá hàng triệu USD.

Công ty phần mềm của chúng tôi lớn mạnh theo một cách riêng.
Peter Hoang Nguyen
CEO Melisoft

Giá trị

Những giá trị của chúng tôi

Nhân sự

Melisofts tập trung vào việc đào tạo nhân viên để có bộ kỹ năng tốt nhất có thể cho công việc của tập thể.

Công nghệ và Quy trình

Chúng tôi đã phát triển nền tảng riêng của mình và xây dựng một quy trình mới để duy trì các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho các đối tác và khách hàng.

Thử nghiệm

Trước khi bắt đầu một dự án mới, chúng tôi luôn đào sâu nghiên cứu lĩnh vực này với sự giúp đỡ từ các chuyên gia trong ngành. Do đó, chúng tôi luôn tìm ra giải pháp cho những ý tưởng của khách hàng.

Dịch vụ

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đi kèm với các dịch vụ. Do đó, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng và đối tác.

Văn hoá công ty

Phía sau hậu trường

Từng thành viên, với những điểm mạnh khác nhau đều tương trợ lẫn nhau như một gia đình. Nơi làm việc cũng là ngôi nhà của chúng tôi, hình thành nên một khối đoàn kết mạnh mẽ mang tên Melisoft.